ประวัติสถานีโทรทัศน์ Smart SME
บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อครบวงจรที่มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 12 ปี  โดยสร้างสรรค์เนื้อหาและวิธีการนำเสนอที่ส่งเสริมให้ภาคธุรกิจเอสเอ็มอีมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ผ่านช่องทางสื่อที่หลากหลายและครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย  สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย  มหกรรมชี้ช่องรวย
ล่าสุดพีเพิลมีเดียได้ริเริ่มจัดทำช่องรายการ Smart SME ทีวีชี้ช่องรวยขึ้น  เพื่อผลิตสื่อคุณภาพในการส่งเสริมผู้ประกอบการอย่างเต็มรูปแบบ  โดยรวบรวมเนื้อหา สาระความรู้ กลยุทธ์ และแนวทางสู่ความสำเร็จ พร้อมเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจทางธุรกิจผ่านรายการโทรทัศน์มากกว่า 40 รายการ  ตอบสนองผู้ชมทุกกลุ่ม อาทิ รายการตอบโจทย์ SME,  ตีโจทย์ประเทศไทย,  SME News Station,  Smart Focus,   SME Smart Service,  ชี้ช่องรวยรายวัน, พีเพิลเกม ช้อนละหมื่น ฯลฯ  ซึ่งรายการเหล่านี้ล้วนเป็นรายการที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจและคนทั่วไปที่สนใจด้านธุรกิจ
ผู้ที่สนใจสามารถรับชมช่องรายการของทางสถานีได้หลากหลาย ได้แก่ ช่องทรูวิชั่น 49 และ 570  หรือ True PSI 49  นอกจากนี้ยังสามารถชมได้ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ระบบบอกรับสมาชิกในเครือเจริญเคเบิล ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Smart SME” เพื่อการรับชมผ่านทางโทรศัพท์มือถือ  และยังสามารถชมรายการสดผ่านทางเว็บไซต์ www.smartsme.tv  ได้อีกด้วย