Breaking NewsFinancial ServicesNewsSME Newsข่าวการเงิน

เปิดบัญชีออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า LH Bank ตัวช่วยแบ่งเบารายจ่ายเบ็ดเตล็ดทุกเดือน

LH Bank
แชร์

การทำธุรกิจยุคนี้ ผู้ประกอบการทุกคนคงต่างรู้ดี ว่าไม่มีอะไรจะราบเรียบสมดั่งใจเราไปทุกอย่าง เพราะขณะทำธุรกิจก็ต้องมีหลายสิ่งให้ต้องคิด ต้องแก้ปัญหาและพัฒนาอยู่เสมอ เช่น การบริหารจัดการระบบภายนอก-ภายในบริษัทให้ไปต่ออย่างมั่นคง ขณะเดียวกันก็ต้องไม่หยุดพัฒนาคิดค้นสิ่งใหม่ๆ มาตอบสนองความต้องการลูกค้า เท่านั้นยังไม่พอ…เพราะต้องมากังวลกับรายจ่ายที่รออยู่ทุกเดือน อย่างค่าเช่า ค่าน้ำค่าไฟและเงินเดือนพนักงาน

แต่ต่อจากนี้ไปผู้ประกอบการไทยจะอุ่นใจยิ่งขึ้นกับรายจ่ายที่รออยู่ทุกเดือน ด้วยบัญชี LH Bank “ออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า หรือ Biz Saving พักเงินหมุนเวียนธุรกิจช่วงสั้น ได้ดอกเบี้ย..เพิ่มทุกวัน 1.30% ทุกเดือน

อย่างกรณีศึกษาของ คุณอาริยะ คำภิโล เจ้าของร้านอาหารและนักเขียนการ์ตูนเพจ Jones Salad คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค มีทัศนคติเชิงบวงต่อวิกฤติ และไม่เลือกที่จะทำธุรกิจเพื่อตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่หันมาทำประโยชน์เพื่อคนอื่นไปพร้อมกัน ด้วยแนวคิดนี้ จึงทำให้เขาผ่านพ้นอุปสรรคและพาธุรกิจก้าวต่อไปอย่างมั่นคง

ทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าธุรกิจจะแข็งแกร่งมากแค่ไหน เขาก็เข้าใจดีว่าการทำธุรกิจไม่ได้ราบเรียบเสมอไป เนื่องจากมีรายจ่ายมากมายที่ไม่สามารถละเลยได้ อย่างค่าวัตถุดิบ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าที่และเงินเดือนพนักงาน แต่ความกังวลเหล่านี้ก็หมดไป เมื่อมีดอกเบี้ยเงินฝากจาก LH Bank เข้ามาช่วยจ่ายทุกเดือน กับขั้นตอนง่ายๆ แค่นำเงินหมุนเวียนธุรกิจมาเปิด บัญชีออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า” LH Bank ก็จะคิดดอกเบี้ยให้แบบรายวัน พร้อมจ่ายดอกเบี้ยสูงทุกเดือน เบิกถอนฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

รายละเอียดโครงการ “ออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า”

เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ สำหรับลูกค้านิติบุคคล อัตราดอกเบี้ยสูง พร้อมรับโบนัสพิเศษเพิ่ม + 0.10% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ เมื่อมียอดเงินฝากคงเหลือเฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งบัญชีเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ  นี้ เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล หรือองค์กรห้างร้านขนาดใหญ่ ที่ต้องการใช้เป็นบัญชีเพื่อประกอบธุรกิจ ควบคู่กับบัญชีกระแสรายวันของธนาคาร หรือเปิดบัญชีเพื่อพักเงิน เช่น การพักเงินเพื่อรอจ่ายเงินเดือนพนักงาน หากต้องการถอนเงินก็สามารถถอนไปใช้ได้ทั้งหมด ไม่จำกัดวงเงินคงเหลือในบัญชี

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์พิเศษนี้ จะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1.30% ต่อปี หมายความว่า ถ้านิติบุคคลฝากเงิน 1ล้านบาทในบัญชี แล้วยอดเงินฝากคงเหลือเฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยจะจ่ายเป็นรายเดือน คิดตามยอดเงินจริงในบัญชี โดยธนาคารกำหนดจ่ายดอกเบี้ยรายเดือนทุกวันที่ 1 ของเดือน

ลักษณะผลิตภัณฑ์

  • กำหนดจำนวนเงินเปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 1 ล้านบาท
  • จ่ายโบนัสพิเศษเพิ่ม + 0.10% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ เมื่อมียอดเงินฝากคงเหลือเฉลี่ยต่อเดือน ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท
  • จ่ายดอกเบี้ยแบบรายเดือน โดยสามารถเบิกถอนดอกเบี้ยได้ ทุกวันที่ 1 ของเดือน (ไม่เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • ไม่กำหนดยอดเงินคงเหลือขั้นต่ำในบัญชี ณ สิ้นวันทำการ และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเบิกถอน

**เงินฝากนี้ได้รับความคุ้มครองจากสถาบันคุ้มครองเงินฝากตามจำนวนที่กำหนดไว้ในกฎหมาย**

สามารถใช้ร่วมกับบริการ   

บริการ LH Bank Business Prompt Pay

บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต LH Bank Speedy

บริการชำระหรือหักบัญชีค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://goo.gl/Vozn9S

หรือธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทุกสาขา โทร. 0 2359 0000

แสดงความคิดเห็น