ข่าวประชาสัมพันธ์

สกายออน 20 บาร์ลอยฟ้า บนถนนสุขุมวิท

แชร์

สกายออน20 บาร์ลอยฟ้าบนถนนสุขุมวิท ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

อีกหนึ่งสถานที่แนะนำบนถนนสุขุมวิทสำหรับการพักผ่อน ชิลเอ้าท์หลังเลิกงานหรือเสาร์อาทิตย์ Sky on 20 (สกายออน 20) รูฟท็อปบาร์บนชั้น 26 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มาพร้อมกับวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดและบรรยากาศกรุงเทพมหานครฯยามค่ำคืน เอกลักษณ์พิเศษของสกาย ออน 20 นอกจากวิวที่สวยงามแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเฮนเนซซี่และเบลเวเดียร์ที่สร้างสรรค์มาสำหรับสกาย ออน 20 แห่งนี้เท่านั้น และยังมีเครื่องดื่มต่างๆทั้งที่เป็นที่รู้จักกันดีและที่เป็นสูตรเฉพาะของสกาย ออน 20 เช่น แดนดี้คอกเทล ซัมติงมิ้นตี้ หรือความเผ็ดร้อนสไตล์ไทยนิดๆกับเรดฮอทชิลลี่เปปเปอร์ ที่สกาย ออน 20 แนะนำว่าทุกท่านจะต้องได้ลิ้มลอง

เมนูอาหารว่างที่สกาย ออน 20 เน้นเป็นอาหารทานเล่น โดยแต่ละเมนูถูก เลือกสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมและเน้นวัตถุดิบปลอดสารพิษที่สดใหม่ จากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ตัวเลือกอาหารานเล่นในเมนูของสกาย ออน 20 อาทิ แฮมเบอร์เกอร์ Duo Mini มีมาให้เลือกทั้งเนื้อวัวและเนื้อไก่ หรือจะเป็น ปีกไก่บาร์บีคิว สูตรเฉพาะอย่าง BBQ Chicken Basket  รวมไปถึง Guacamole and Nachos ขนมคบเคี้ยวเคล้าซอสสูตรเข้มข้น และอื่นๆที่รับรองว่าอาหารทานเล่นเหล่านี้เหมาะกับการจิบเครื่องดื่มและชมบรรยากาศดีๆที่บาร์แห่งนี้แน่นอน

 

สกาย ออน 20 มีการจัดสรรการตกแต่งให้ดูมีชีวิตชีวาด้วยการใช้พื้นไม้ ต้นไม้และหญ้า ทำให้สถานที่ดูอบอุ่นและเพิ่มสีสันที่จัดจ้านในส่วนของบาร์เพิ่มอารมณ์ความจัดจ้านและยังเน้นการเล่นไฟในจุดต่างๆเพื่อเพิ่มมิติสร้างความน่าสนใจให้กับสถานที่นอกเหนือไปจากวิวอันสวยงาม คงคอนเซปของบาร์ที่อยากให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกถึงความสนุกสนาน ขี้เล่น แต่อบอุ่นและเป็นกันเอง ทั้งสีสันและการบริการ เหมาะเป็นที่สำหรับการเริ่มต้นค่ำคืนของความสนุกสนานหรือจะเป็นที่สำหรับการนั่งผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน

สกาย ออน 20 เปิดประตูต้อนรับทุกท่านทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00 น. ตั้งอยู่บนชั้น 26 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 009 4999 หรืออีเมล์ h9343-fb5@accor.com ติดตามข่าวสารทางโซเชียลมีเดียที่ facebook.com/skyon20bangkok

แสดงความคิดเห็น