เปลี่ยนคุณให้เป็นมือโปรตัวจริงใน ธุรกิจร้านอาหาร กับหลักสูตร Professional Restaurant Owner รุ่นที่ 2
by Smart SME, 24 มกราคม 2561
ลองสำรวจตัวเองดูสิว่า เราคือมือโปรด้าน ธุรกิจร้านอาหาร แล้วหรือยัง?
- มีการบริหารร้านที่ดี เห็นความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต
- ร้านมีมาตรฐานและคุณภาพทำให้ พนักงานและลูกค้าพึงพอใจ
- มีแผนการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ที่ชัดเจน มองเห็นกำไรแน่ๆ
- มีแบรนด์ เป็นที่รู้จัก มีผู้คนพูดถึง ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
- มีการบริหารต้นทุนที่แน่นอน ไม่บานปลาย
- พนักงานในร้านทำงานดี ไม่ลาออกบ่อย
- อยากขยายสาขา ก็ทำได้ง่ายๆ เพราะรู้วิธีการขยายสาขาอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ
คอร์สนี้จะสร้างคุณ ให้เป็นมือโปรด้าน ธุรกิจร้านอาหาร ตัวจริง
- ไม่ต้องคอยหัวเสียกับการบริหารจัดการที่ไม่เป็นระบบ
- ไม่ต้องร้อนๆ หนาวๆ กับมาตรฐานการบริการ และคุณภาพอาหาร
- ไม่ต้องกลัวว่าการตลาดออนไลน์ที่ทำไปจะคุ้มกับเงินที่ลงไปหรือไม่
- แบรนด์ของเราจะเป็นที่น่าจดจำและผู้คนพูดถึง
- ต้นทุนไม่บานปลาย กำไรเพิ่มขึ้น
- พนักงานจะอยู่กับเรา ไม่ต้องลุ้นว่าวันนี้เขาจะมาหรือไม่มา
- อยากขยายสาขาแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่งไร
มือโปรธุรกิจร้านอาหารตัวจริงเท่านั้น ที่เอาอยู่ เพราะหลักสูตรนี้จะสอนเรื่อง
- กลยุทธ์การบริหารร้านอาหารอย่างไรให้เจริญรุ่งเรือง
- สูตรลับการควบคุมมาตรฐานและบริการอย่างดีเลิศ
- เทคนิคและวิธีคิดทางการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายและผลกำไร
- การสร้างแบรนด์ และการตลาดออนไลน์ในยุค 4.0
- การบริหารทีมงานให้มีประสิทธิภาพและรักในองค์กร
- การบริหารต้นทุน ซึ่งเป็นหัวใจของการทำธุรกิจร้านอาหาร
- เทคนิคและวิธีการขยายธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ
- เราจะสอนให้คุณเป็นมือโปร จากกูรูผู้รู้จริงในวงการธุรกิจร้านอาหาร ที่มีความสามารถ และประสบการณ์มากที่สุด
Course Outline
กลยุทธ์การบริหารร้านอาหาร (Strategic Restaurant Management) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 24 มีนาคม 61 เวลา9.00 -17.00 น.- กลยุทธ์การบริหารร้านอาหาร
- เทคนิควิธีการบริหารร้านอาหาร
- การจัดการความรับผิดชอบการบริการและสินค้า
- การพัฒนาวิธีการบริหารอย่างเป็นระบบ
- ความหมายของ QSC ระบบปฏิบัติการของร้านอาหาร
- QSC มีผลกระทบต่อระบบต่างๆ อย่างไร
- การจัดทำ QSC อย่างง่ายๆ ในร้าน ให้ดูเป็นมืออาชีพ
- ตัวอย่างของ QSC ที่เป็นอยู่ในวงการร้านอาหาร
- แบบฟอรม์ QSC ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้
- พื้นฐานของยอดขายที่แท้จริง
- การสร้างยอดขายด้วยการเพิ่มจำนวนลูกค้า
- เพิ่มยอดขายด้วยค่าเฉลี่ยต่อบิลให้สูงขึ้น
- ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้สื่อการตลาดออนไลน์
- เครื่องมือในการทำตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ที่เหมาะสมกับธุรกิจร้านอาหาร
- การวัดผลจากการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์
- การกำหนดงบประมาณในการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์
- การรับมือปัญหาที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ สำหรับธุรกิจร้านอาหาร
- รู้จักสร้างทีมงานในการบริหารจัดการช่องทางออนไลน์ขององค์กร
- สร้างแบรนด์อย่างไรให้ดี-เด่น-โดน
- Brand Building
- Brand Identity
- Brand Personality
- Brand Building
- การจัดโครงสร้างองค์กร
- ข้อบังคับ เงินเดือน และสวัสดิการ
- การรับสมัครและคัดเลือก
- ระบบการฝึกอบรม
- การสร้างแรงจูงใจและการเก็บรักษาบุคลากร
- การควบคุมค่าแรง
- การขยายร้านแบบ Restaurant Chain
- รูปแบบร้านมารตฐาน การเลือกทำเลที่เหมาะสม
- รูปแบบของพื้นที่ ที่ตั้งของร้านอาหาร โครงการห้างสรรพสินค้า โครงการห้างแบบเปิดโล่ง
- ในอาคารติดถนน พื้นที่ว่าง ติดริมถนนหลัก ริมถนนในซอยย่อย
- การออกแบบ การตกแต่งร้าน การวางผังส่วนครัว ห้องน้ำ ฯลฯ
- เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ( Kitchen Equipments)
- การวางแผนการผลิต การวิเคราะห์ต้นทุน
- การกำหนดราคาขาย
- การจัดหาวัตถุดิบ
- วิธีการวัดประสิทธิภาพการบริหารต้นทุน
- การปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารต้นทุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
- เรียนภาคทฤษฏีหลักสูตร Principle of Restaurant Management ในรูปแบบคอร์สออนไลน์ เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ สู่การเรียนหลักสูตร Professional Restaurant Owner ที่เข้มข้นต่อไป
กรอกข้อมูลผู้สนใจ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง(รับจำนวนจำกัด) โทร 02-102-0376 ต่อ 505 มือถือ 086 355 6258 Line : https://goo.gl/StkVhR
Tag :
Mostview
หนุ่มอายุ 25 ปี ใช้ AI สร้างรายได้เกือบ 2 ล้านบาท ใช้เวลาแค่ 2 เดือน
เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ถูกพูดถึงอย่างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่ามา และคาดการณ์ว่าจะเข้ามามีบทบาทเป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจต่อไปในวันข้างหน้า
Asahi เพิ่มการผลิตเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ชูเป็นสินค้าหลัก หลังคนญี่ปุ่นดื่มเบียร์น้อยลง
Asahi แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เตรียมดันการผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้มากขึ้นกว่าเดิม หวังสร้างยอดขายในสัดส่วน 50% ภายในปี 2040
SOURCE Global บริษัทผู้ใช้แผงโซลาร์เซลล์เปลี่ยนอากาศให้กลายเป็นน้ำดื่ม แก้ปัญหาขาดแคลนน้ำ
ท่ามกลางอากาศที่แห้งแล้งในทะเลทรายของลาสเวกัส ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากกับการแหล่งน้ำที่มีความอุดมสมบูรณ์รอบบริเวณที่มีอยู่ โดยทางตอนใต้ของเนวาดากำลังเผชิญภัยแล้งที่เลวร้ายที่ครั้งในประวัติศาสตร์ที่ต้องบันทึกไว้ จนนำไปสู่การขาดแคลนน้ำ และข้อจำกัดในการใช้