ข่าว

แจกฟรี ! รายชื่อ+เบอร์โทรธุรกิจแฟรนไชส์มาแรงปี 2018

แชร์

ตลาดแฟรนไชส์เมืองไทยในปี 2017 มีมูลค่าประมาณ 200,000 ล้านบาท มีแฟรนไชส์ที่เปิดดำเนินกิจการอยู่ประมาณ 850 บริษัทโดยถือว่าธุรกิจแฟรนไชส์เป็นหนึ่งในการลงทุนที่คนยุคนี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต้องการให้ทุกคนได้มีแนวทางการลงทุนแฟรนไชส์ที่ชัดเจนเพื่อโอกาสในความก้าวหน้าและสามารถทำกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น

ซึ่งในปี 2018 นี้มีหลายธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจที่พร้อมจะเป็นการลงทุนที่ถูกต้อง ซึ่งแน่นอนว่าวิธีการลงทุนที่ถูกต้องนั้นเราจำเป็นต้องดูที่ความเหมาะสมและความพร้อมของตัวเองเป็นสำคัญ และทุกแฟรนไชส์ที่น่าสนใจในปี 2018 นี้ต่างก็เป็นแฟรนไชส์ระดับคุณภาพที่ประสบความสำเร็จด้านการตลาดมาเป็นอย่างดี

และเพื่อให้มองเห็นภาพชัดเจนว่าธุรกิจแฟรนไชส์ไหนบ้างที่มาแรงในปี 2018 ThaiFranchiseCenter จึงพร้อมแจกฟรี รายชื่อ+ เบอร์โทรศัพท์ของธุรกิจแฟรนไชส์มาแรงและน่าลงทุน

ด้วยวิธีการง่ายๆเพียง Add Line ID: @thaifranchise และพิมพ์ “Franchise2018”

เพียงเท่านี้รายชื่อพร้อมเบอร์โทรติดต่อธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน ก็จะอยู่ในมือของทุกท่านทันที ไว้สำหรับการเป็นข้อมูลดีๆเพื่อใช้สร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคตต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-1019187  http://www.thaifranchisecenter.com/ หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com

แสดงความคิดเห็น