Franchisee

7 แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยว ขายดี น่าลงทุน แค่มีเงินหลักหมื่นก็เปิดกิจการได้ทันที

แฟรนไชส์ ก๊วยเตี๋ยว
แชร์

อีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรียกได้ว่ามีแบรนด์ไม่น้อยไปกว่าธุรกิจกาแฟ คือ แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยว ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่สนใจอยากจะลงทุนธุรกิจ โดยส่วนใหญ่แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวใช้งบลงทุนหลักหมื่นก็สามารถเปิดกิจการได้ทันที โดยผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องคิดสูตรเอง

จึงอยากจะขอนำเสนอกับ 7 แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยว ขายดี น่าลงทุน

รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

1.แฟรนไชส์รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ร้านที่เปิดมาเป็นระยะเวลานานกว่า 35 ปี ด้วยสูตรเด็ดหมูพะโล้น้ำแดง หรือเมนูแปลกใหม่อย่าง ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน , ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส , เย็นตาโฟ เป็นต้น ทำให้ปัจจุบันมีสาขามากถึง 390 สาขาทั่วประเทศ

ในส่วนของการลงทุนเริ่มต้น 25,900 บาท เป็นรูปแบบชุดรถเข็นผู้ลงทุนสามารถเลือกเมนูที่ต้องการจะขายได้ว่าต้องการขายก๋วยเตี๋ยวเมนูไหนอย่างไร นอกจากนี้ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ยังได้มีการพัฒนาสินค้าใหม่คือลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นคั่ว เป็นทางเลือกในการลงทุนให้กับคนที่สนใจได้เปิดร้านขายลูกชิ้นปิ้ง

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 

เกาเหลาเนื้อธัญรส

2.เกาเหลาเนื้อธัญรส

อีกหนึ่งตำนานร้านเกาเหลาเนื้อที่เปิดมาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี คือ เกาเหลาเนื้อธัญรส ที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 150 สาขา เมนูเด็ดขึ้นชื่อร้านนี้ คือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ+ลูกชิ้น มีทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย เครื่องใน ที่เป็นสูตรลับเฉพาะไม่เหมือนใคร

ในส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 20,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมทั้งเจ้าของกิจการและพนักงาน ทั้งภาคมีทั้งภาคทฤษฎี และปฎิบัติ อย่างน้อย 7-15 วัน จนกว่าจะสามารถเปิดร้านได้ นอกจากนี้ผู้ลงทุนต้องจัดหาอุปกรณ์ให้ตรงตามมาตรฐาน และสั่งวัตถุดิบจากทาง เกาเหลาเนื้อธัญรส ตามที่กำหนด ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 3 – 6 เดือน

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 

ก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ

3.ก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น น้ำขลุกขลิกโดยใช้น้ำมะนาว ได้รสเข้มข้น อร่อย จัดจ้าน ครบรส นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวขลุกขลิกต้มยำสูตรมะนาวแล้วทางร้านยังมีก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทรงเครื่อง ก๋วยเตี๋ยวหยิบยำ เปิดกิจการมาแล้วกว่า 30 ปี ขยายสาขาไปกว่า 30 สาขา ที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ในส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 59,000 บาท เป็นชุดสำหรับเปิดในศูนย์อาหารต่างๆ  เช่นภายในศูนย์การค้าย่านธุรกิจหรือย่านที่พักอาศัยลงทุนในคอมมิวนิตี้มอล์ต่างๆหรือผู้ที่ต้องการออกแบบร้านด้วยตนเอง

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 

ก๊วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง

4.ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง

ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง เสิร์ฟเมนู ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง ที่ทางร้านจัดจำหน่ายใช้ส่วนประกอบจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นน้ำสมุนไพรสูตรดั้งเดิม หมูเด้งที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน และไข่ออนเซนด์สูตรลับเฉพาะ ปัจจุบันขยายสาขาไปแล้วกว่า 20 สาขา

ในนส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 89,000 บาท จะได้รับการอบรมสอนสูตรจนกว่าจะเข้าใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้านเช่นวัตถุดิบทำก๊วยเตี๋ยวจำนวน 500 ชุด เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 

ก๋วยเตี๋ยวกะลา เย็นตาโฟตีลังกา

5.ก๋วยเตี๋ยวกะลา เย็นตาโฟตีลังกา

ก๋วยเตี๋ยวกะลา เย็นตาโฟตีลังกา มีเมนูเด็ดให้เลือกมากมายกว่า 30 เมนู แต่ละเมนูใช้ผลิตภัณฑ์ที่ง่ายต่อการทำเป็นเมนูเช่น ซอสเย็นตาโฟตีลังกา แป้งทอดกรอบ ผงน้ำซุป หัวเชื้อต้มยำซึ่งจะสะดวกสบายในขั้นตอนการทำ และสะดวกสบายต่อผู้ลงทุน

ในนส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 99,800 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับวัตถุดิบอุปกรณ์พร้อมขายครบชุด สำหรับในรูปแบบตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นนายใบ้

6.ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นนายใบ้

อีกหนึ่งร้านในตำนานลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เปิดดำเนินกิจการมากว่า 50 ปี นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตลูกชิ้นปลาส่งให้กับตามร้านก๋วยเตี๋ยวต่างๆ

ในนส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 40,000 บาท เป็นชุดเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นๆให้กับผู้ที่สนใจลงทุนอีกหลายแบบ

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 

ทัศนัยก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

7.ทัศนัยก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

ทัศนัยก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ แฟรนไชส์ก๊วยเตี๋ยวไก่ต้นตำรับน้ำซุปสูตรอร่อย เน้นการบริหารงานให้ทุกสาขามีมาตรฐานเดียวกัน ทั้งเรื่อง วัตถุดิบ รสชาติ ให้ตรงตามสูตรลับเฉพาะของต้นตำรับ

ในนส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 29,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้อุปกรณ์เปิดร้านครบชุด พร้อมรับการอบรมสูตรต่างๆ จนถึงกระบวนการ ขั้นตอนการปรุง จนสามารถเปิดร้านขายได้

บทความแฟรนไชส์อื่นๆ คลิก

แสดงความคิดเห็น