Financial Servicesข่าวลีสซิ่งข่าวอัตราสินเชื่อลีสซิ่งสินเชื่อแนะนำอัตราสินเชื่อ

ธนชาต จัดเต็ม! สินเชื่อ 3 แพ็ค Smart SME Expo 2018

แชร์

ธนาคารธนชาต ก้าวต่อไปไม่ยั้ง ในงาน Smart SME Expo 2018 ระหว่างวันที่ 5 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี  Hall 3-4   ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SMEs แบบจัดเต็ม โปรโมชั่นเฉพาะในงาน ลดค่าธรรมเนียมเงินกู้ (Front End Fee)สินเชื่อทั้ง 3 แพ็ค  ถึง 0.25%    เพื่อรองรับธุรกิจ SME ทั้ง “สินเชื่อ SME ได้ใจ” ไม่เกิน 3 ล้านบาท และ “SME Biz Smart” ไม่เกิน 20 ล้าน ตบท้ายด้วยน้องใหม่มาแรง “SME บัญชีเดียว” เพื่อจูงใจ SME ที่ทำบัญชีเล่มเดียว  ดอกเบี้ยต่ำแบบเหลือเชื่อ

สำหรับสินเชื่อ “SME ได้ใจ” ธนาคารเสนอวงเงินกู้ตั้งแต่ 5 แสน – 3 ล้านบาท คุณสมบัติผู้กู้คือมีประสบการณ์ในธุรกิจมาแล้วตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป อายุ  20 ปีขึ้นไป และสามารถผ่อนชำระภายใน 10 ปี  ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่แข่งขันได้ จุดเด่นคือ มุ่งเน้นกลุ่มที่มีข้อจำกัดในเรื่อง เอกสารแสดงรายได้ หรือการพิสูจน์รายได้ เพราะอาจจะค้าขายสินค้าด้วยเงินสด  โดยทางธนาคารจะส่งเจ้าหน้าที่ธนาคารไปช่วยผู้กู้ประเมินรายได้เพื่อประกอบการยื่นกู้ได้ทันที

ส่วนสินเชื่อ “SME Biz Smart”  เป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ SME ขนาดกลาง เสนอวงเงินกู้ไม่เกิน  20  ล้านบาท แต่ผู้กู้จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในธุรกิจมาแล้วอย่างต่ำ 2 ปี อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีหลักประกัน  ทางธนาคารจะเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าอัตราทั่วไป  และมีหลายทางเลือกขึ้นอยู่กับการสมัครผลิตภัณฑ์เสริมต่าง ๆ ของลูกค้าด้วย

สำหรับสินเชื่อน้องใหม่  “SME บัญชีเดียว”  ทางธนาคารได้ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการ SME ที่เป็นนิติบุคคลที่ทำบัญชีเล่มเดียว แสดงตัวเลขที่เป็นจริงเพียงบัญชีเดียว เพื่อรองรับนโยบายภาครัฐ และส่งเสริมให้ระบบบัญชีของลูกค้ามีความถูกต้องแม่นยำและมีความสมจริง สามารถรองรับระบบการเงินอย่างครบวงจรในอนาคต  โดยลูกค้าสามารถยื่นกู้ได้ไม่เกิน  20 ล้านบาท เช่นกัน  มีประสบการณ์ในธุรกิจมา 2 ปีขึ้นไป และมีหลักประกัน ดอกเบี้ยคงที่ 5%  สองปีแรก  หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะปรับเป็น 3 ทางเลือก เพื่อให้ผู้กู้สามารถเลือกแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง

ที่สุดพิเศษในงาน Smart SME Expo 2018 ก็คือ สินเชื่อทั้ง 3 แพ็ค จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้ 0.25% ของเงินกู้  ซึ่งจะทำให้ลูกค้าประหยัดค่าธรรมเนียมได้เป็นจำนวนมาก  ทางธนาคารมั่นใจว่า โปรโมชั่นในงาน Smart SME Expo 2018 จะเป็นประโยชน์ และสามารถตอบโจทย์ ผู้ประกอบการ SME ได้อย่างแท้จริง  เพราะความสำเร็จของลูกค้าก็คือความสำเร็จของธนาคาร

ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th

แสดงความคิดเห็น