Franchisee

แฟรนไชส์ชาไข่มุก Monkey Shake ร้านลูกผสมกาแฟสด ตอบโจทย์ครบ

ชาไข่มุก Monkey Shake
แชร์

ชานมไข่มุก ยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา แต่ละแบรนด์ต่างสรรหาจุดขายใหม่ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในร้าน อย่างชาไข่มุก Monkey Shake แฟรนไชส์ชาไข่มุกที่เกิดขึ้นจากความชื่นชอบของ คุณวีรทัศน์ วงศ์ตั้งตน ในการดื่มชาจนได้มีการพัฒนาสูตรที่ลงตัวถูกปากคนไทย และสร้างสัญลักษณ์ให้เป็นที่จดจำได้ง่ายผ่านโลโก้รูป “ลิงแลบลิ้น” ที่สื่อความหมายถึงความอร่อยและเป็นมิตรกับลูกค้า

Monkey Shake

คุณวีรทัศน์ เล่าว่า ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลา 7 ปี ปัจจุบันมีมากกว่า 40 สาขาทั่วประเทศ ด้วยคุณภาพชานมไข่มุกระดับพรีเมี่ยมแต่ขายราคาถูกจึงเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า ด้วยรสชาติของชาแท้ที่นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ผ่านการชงที่เป็นสูตรเฉพาะจึงทำให้มีกลิ่นหอมเป็นพิเศษ

Monkey Shake

ส่วนไข่มุกที่นำมาใช้ผลิตขึ้นเอง โดยมีส่วนผสมของน้ำผึ้งจึงได้รสชาติหวานหอมกว่าที่ขายตามร้านทั่วไป มีเมนูหลายอย่างให้เลือก อาทิ ชานมเผือก ชาเขียวมะม่วง ชาเขียวพีช ฯลฯ โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 30-60 บาท นอกจากนี้ Monkey Shake ยังได้ขยายธุรกิจเพิ่มตัวเลือกให้แก่ลูกค้าโดยการเพิ่มเมนูกาแฟสดอีกด้วย

Monkey Shake

ในส่วนของรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ “Monkey Shake” มีให้เลือก 3 แบบ คือ

  1. แบบคีออสก์ ราคา 290,000 บาท จะได้รับอุปกรณ์ครบชุดพร้อมจำหน่ายได้ 1,300 แก้ว
  2. แบบร้านเล็ก ราคา 490,000 บาท จะได้รับอุปกรณ์ครบชุดพร้อมจำหน่ายได้ 3,300 แก้ว ออกแบบร้านตามความเหมาะสมของพื้นที่
  3. ร้านขนาดใหญ่ราคา 600,000 บาทขึ้นไป

Monkey Shake

สำหรับเงื่อนไขของผู้ซื้อแฟรนไชส์ อายุสัญญา 3 ปี ระบบการบริหารจัดการจะต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการตกแต่งร้าน การแต่งกายของพนักงาน การใช้วัตถุดิบที่จะต้องสั่งซื้อกับทางบริษัทเท่านั้น เพื่อเป็นการควบคุมคุณภาพ อีกทั้งยังมีการสุ่มตรวจคุณภาพ รสชาติ อยู่ตลอดเวลา

Monkey Shake

ทุกรูปแบบสามารถเพิ่มเมนูกาแฟสดได้ในราคา 50,000 บาท จากราคาจำหน่ายต่อแก้วต้นทุนอยู่ที่ 40 เปอร์เซ็นต์ ระยะเวลาคืนทุนเฉลี่ย 8-10 เดือน

Monkey Shake

คุณวีรทัศน์ บอกถึงแผนการพัฒนาธุรกิจในอนาคตด้วยว่า Monkey Shake จะมีการนำเสนอเมนูใหม่ๆ ให้กับลูกค้าได้มีตัวเลือกมากขึ้น และขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย

Monkey Shake

“สิ่งสำคัญของการทำธุรกิจ คือ ต้องมีใจรัก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอะไรจะต้องเข้าใจในทุกๆ เรื่องที่ทำ Monkey Shake นอกจากจะตั้งใจในการดำเนินธุรกิจแล้ว ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างร้านชานมไข่มุกที่มีคุณภาพ ซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค และจะต้องได้รับความพึงพอใจในรสชาติ เเละการบริการที่ดีเยี่ยมจนต้องบอกต่อ”

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : @monkeyshake

บทความแฟรนไชส์อื่นๆ คลิก 

แสดงความคิดเห็น