Financial Services

ทีเอ็มบี ถ่ายทอดเรื่องราวว่าด้วยความสัมพันธ์ของธุรกิจ ด้วยหนังโฆษณา…

ทีเอ็มบี
แชร์

เมื่อคำว่า “รัก” ไม่เพียงพออีกต่อไป จะรั้งยังไงให้เธอไม่ไป นี่คือคำนิยามความรักที่ถูกนำมาเปรียบเทียบกับการทำธุรกิจ สู่หนังโฆษณาชิ้นล่าสุดของ ทีเอ็มบี ชื่อว่า “รักคงยังไม่พอ” (LOVE is not enough)

โดย 2 นักแสดงได้ถ่ายทอดเรื่องราวว่าด้วยความสัมพันธ์ที่กำลังจะจบระหว่างเจ้าของธุรกิจทุเรียนทอดกับคู่ค้า เปรียบเทียบให้เห็นภาพเหมือนเป็นความเจ็บปวดของ SME ธุรกิจทุเรียนทอด ที่กำลังจะสูญเสียคู่ค้าไป เนื่องจากการไม่พัฒนาต่อยอดตัวเอง จนคู่ค้านอกใจไปหาคนใหม่ที่ดีกว่า สะท้อนถึงโลกยุคปัจจุบันที่มีทางเลือกทางธุรกิจมากมาย การที่จะรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้าและทำให้ธุรกิจอยู่รอดหรือเติบโต จำเป็นต้องใช้องค์ความรู้ที่อัปเดต และตัวช่วยทางธุรกิจที่เพิ่มศักยภาพติดอาวุธให้เอสเอ็มอีได้

โดยหลังจากโฆษณาตัวนี้ออกมาไม่นานก็สามารถสร้างเสียงฮือฮาบนโลกออนไลน์ได้ไม่น้อย เพราะขนาดเพจดังของภาครัฐฯ อย่าง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ DITP ยังมาคอมเมนต์ และ หลายคอมเม้นต์ก็ชมการเล่าเรื่องแนวใหม่ที่น่าสนใจ น่าติดตาม และเข้าใจง่าย ได้แง่คิดว่า SME ยุคใหม่ต้องมีความฉลาดและรู้จักใช้สิทธิประโยชน์ที่ควรจะได้นำมาต่อยอดธุรกิจ

การเป็น SME ยุคนี้ถือว่าโชคดีหลายอย่าง เพราะมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยให้ SME บริหารจัดการธุรกิจได้ง่ายและเร็วขึ้น นอกจากนั้นสถาบันการเงินต่าง ๆ ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยการให้บริการทางการเงินที่สนับสนุนธุรกิจ SME และมอบสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งหากมองดูแล้ว การจะตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจให้เติบโตของ SME ได้อย่างยั่งยืน การได้รับสิทธิประโยชน์เพียงแค่ฟรีค่าธรรมเนียมคงยังไม่พอ เพราะหัวใจหลักของความสำเร็จของ SME คือ องค์ความรู้และการเข้าถึงตัวช่วยต่างๆ ที่เพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจ SME

จากการศึกษาพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ากลุ่ม SME ของ ทีเอ็มบีที่มีรายได้ต่ำกว่าปีละ 100 ล้านบาท พบว่ามีการทำธุรกรรม 80 – 100 ครั้งต่อเดือน หรือมากกว่าคนทั่วไปถึง 4 เท่า จึงทำให้ ทีเอ็มบี ออกรีวอร์ดโปรแกรม “ทีเอ็มบี บิส ว้าว” (TMB BIZ WOW) ซึ่งจะเปลี่ยนทุกธุรกรรมการเงินให้เป็นสิทธิประโยชน์เพื่อให้ธุรกิจเติบโต “ได้มากกว่า” (Get MORE with TMB)

เมื่อทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอป TMB BIZ TOUCH ไม่ว่าจะรับเงิน โอนเงิน หรือชำระค่าบริการต่าง ๆ ลูกค้าก็จะได้คะแนน WOW (คะแนนสะสม) เลยง่ายๆ เพื่อใช้แลกรับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายที่ผ่านการคัดสรรมาเพื่อ SME โดยเฉพาะ ให้สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้ ประกอบไปด้วย 4 กลุ่มสิทธิประโยชน์ ได้แก่

SME Knowledge คอร์สความรู้เพื่อต่อยอดธุรกิจ
SME Services ตัวช่วยเพื่อธุรกิจราบรื่น
SME Marketing ตัวช่วยทำการตลาดเพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดด
SME Lifestyle ไลฟ์สไตล์เหนือระดับแบบเจ้าของธุรกิจ

สิทธิประโยชน์มากมายเพื่อ SME โดยเฉพาะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tmbbank.com/bizwow/

ทั้งนี้ ทีเอ็มบีเป็นธนาคารแรกที่มีรีวอร์ดโปรแกรมสำหรับ SME โดยเฉพาะ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงในการร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและร่วมเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเติบโตไปกับ SME อย่างยั่งยืน สนใจสิทธิประโยชน์เพื่อต่อยอดธุรกิจโปรแกรม TMB BIZ WOW สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ TMB SME : 0 2828 2828

บทความอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น