Financial ServicesNewsSME Newsข่าวการเงิน

ครั้งแรกให้เอสเอ็มอีโอนเงินไปต่างประเทศ ฟรีและง่าย ทุกที่ทุกเวลา ผ่านโมบายล์แอป TMB Business TOUCH

TMB Business TOUCH
แชร์

สำหรับเอสเอ็มอีแล้ว การจัดการบริหารเวลาเป็นสิ่งสำคัญมาก การจะไปธนาคารเพื่อรับบัตรคิว กรอกแบบฟอร์ม รอเรียกทำธุรกรรมโอนเงินไปต่างประเทศเป็นสิ่งที่เสียเวลามากในยุคดิจิทัลที่โลกหมุนไว

แต่ในวันนี้ TMB ผู้นำด้านดิจิทัลแบงกิ้ง เป็นธนาคารแรกให้เอสเอ็มอีสามารถโอนเงินไปต่างประเทศได้ผ่าน TMB Business TOUCH โมบายล์แอปพลิเคชั่นขวัญใจเอสเอ็มอีได้อย่างสะดวก ง่าย ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์เอสเอ็มอียุคดิจิทัลอย่างสุดๆ

ฟีเจอร์ใหม่ของแอปพลิเคชั่น TMB Business TOUCH นี้ รองรับการโอนเงินระหว่างประเทศได้ถึง 7 สกุลเงินหลัก คือ ดอลล่าห์สหรัฐ ยูโร ปอนด์ เยนญี่ปุ่น ดอลล่าห์สิงคโปร์ ดอลล่าห์ฮ่องกง และดอลล่าห์ออสเตรเลีย โดยเอสเอ็มอีสามารถโอนเงินผ่านช่องทางนี้ได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทต่อวัน

ไม่ว่าคิดจะโอนเงินไปยังประเทศจีน ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา หรือประเทศใดๆ ก็ตาม ที่เป็นตลาดนำเข้าของไทย เอสเอ็มอีก็สามารถทำได้เลย ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปบนมือถือของตัวเอง โดยไม่ต้องยุ่งยากเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย และไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารอีกต่อไป เรียกว่าง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสจริงๆ โอนไปแล้วก็เช็คสถานะของรายการได้แบบเรียลไทม์ หรือหากต้องการจะโอนเงินไปยังผู้รับเงินรายเดิม ก็สามารถทำรายการได้ทันที ไม่ต้องคีย์ข้อมูลซ้ำ

TMB Business TOUCH

แน่นอนว่าปกติเวลาไปใช้บริการโอนเงินต่างประเทศที่สาขาธนาคาร จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอน 450 บาท แต่ถ้าเอสเอ็มอีเลือกทำรายการออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นTMB Business TOUCHจะเสียค่าธรรมเนียมเพียง 300 บาท ซึ่งถือว่าช่วยผู้ประกอบการประหยัด และลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก

ข่าวดีสุดๆ ในช่วงแนะนำฟีเจอร์ดีๆ นี้ ด้วยความที่อยากจะให้เอสเอ็มอีได้ลองใช้บริการโอนเลินผ่านมือถือกันจริงๆ TMB จึงใจดีให้ผู้นำเข้าทั้งหลายได้ใช้บริการนี้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561 นอกจากนี้ ผู้ประกอบการที่มีจำนวนครั้งในการทำธุรกรรมสูงสุด 30 คนแรก และมียอดเงินโอนสูงสุด 30 คนแรกในแต่ละเดือน ทางธนาคารยังจะจัดส่งปากกา SWAROVSKI เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้อีก 1 ด้ามด้วย

สำหรับเอสเอ็มอีที่สนใจอยากใช้บริการนี้และมีบัญชีของทีเอ็มบีอยู่แล้ว สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TMB Business TOUCH https://www.tmbbank.com/DownloadTMBBusinessTouch/ และเปิดบริการใช้ได้ที่สาขา หรือ หรือท่านที่ยังไม่มีบัญชีกับ TMB, ท่านสามารถเปิดบัญชีธุรกิจ TMB SME One Bank และเปิดใช้บริการTMB Business TOUCHได้ที่สาขาของ TMB ทั่วประเทศ https://www.tmbbank.com/sme/open-account/sme-one-bank.html

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ TMB SME โทร. 0-2828-2828 วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.00 – 20.00 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร

แสดงความคิดเห็น